• Tin 24h
  • Bí quyết để chọn gấu bông chất lượng giá rẻ

Bí quyết để chọn gấu bông chất lượng giá rẻ

Trong thế giới quà tặng, gấu bông vẫn là món quà tặng được nhiều người ưa chuộng nhất. nhưng để chọn được một chú gấu bông giá rẻ dễ thương thì không phải ai cũng biết. Cần phải có bí quyết và kinh nghiệm cả đấy.Sẽ rất nhiều người hoài nghi về chất lượng của những chú gấu bông nhìn rất đẹp nhưng lại có giá rẻ. Đó có phải là sản phẩm uy tín, và đảm bảo an toàn hay không? Và làm thế nào để chọn được chú gấu bông đáp ứng được các yêu cầu trên? Một số điểm lưu ý sau đây sẽ trả lời cho các câu hỏi đó cho bạn.

Thứ nhất hãy chú ý đến lớp lông của chú gấu bông giá rẻ mà bạn chọn

Nếu là gấu bông kém chất lượng tthì giá gấu bông khá mềm vì đa số lớp lông bên ngoài của chúng rất dễ bị rung và sử dụng bông không an toàn. Những sợi bông nhỏ này rất có hại cho hệ hô hấp của cơ thể. Nó có thể gây dị ứng hay viêm nhiễm. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra kỹ bộ lông của chú gấu trước khi mua. Nếu như miết tay vào bộ lông mà thấy mịn và không bị bong ra thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này rồi đấy.

Thứ hai, hãy kiểm tra đến lớp nhồi bông bên trong

Bạn có thể kiểm tra một số sợi bông bên trong để đánh giá chất lượng. Thường thì bên trong gấu được độn bằng bông gòn hoặc độn xốp và 1 số vật liệu khác. Bạn hãy ưu tiên chọn những chú gấu được độn bằng bông gòn nhé. Dù giá gấu bông có thể đắt hơn nhưng sẽ mềm mại và an toàn hơn các chất liệu khác. Để phân biệt bạn hãy ấn mạnh vào gấu, nếu bạn cảm giác mềm mịn là bông gòn, nếu cảm thấy thô ráp, mềm cứng không đều thì có thể là do độn thêm vật liệu khác. Đồng thời bạn hãy tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì đã qua kiểm định nên những chú gấu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng hơn.

Thứ ba chọn gấu bông đẹp giá rẻ qua kích cỡ, chất lượng may

Gấu bông chất lượng, uy tínsẽ có kích thước chính xác như nhãn mác đính kèm. Còn những sản phẩm kém chất lượng sẽ có kích thức không đúng theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó những chú gấu bông giá rẻ đảm bảo chất lượng thường được may rất tỉ mĩ. Bạn hãy chọn những chú gấu có những họa tiết trang trí khéo léo, Đường chỉ may đều, đẹp, không thừa, không thiếu và không bị lỗi.

Thứ tư chọn gấu bông qua những phụ kiện trang trí đi kèm

Phụ kiên thường đi kèm với chú gấu bông là áo, nơ mũ, khăn.... Nếu sản phẩm chất lượng thì phụ kiện cũng phải chất lượng. Dựa vào đó cũng có thể đoán được cơ bản về chất lượng của gấu bông mà bạn đang có ý định mua.

Thứ năm chọn gấu bông qua gương mặt biểu cảm của nó

Thích ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là trường hợp này. Những chú gấu bông giá rẻ bảo đảm chất lượng sẽ được gia công tỉ mĩ, cẩn thận khi tạo hình khuôn mặt. Vì vậy khuôn mặt biểu cảm của chú gấu sẽ rất có hồn, thể hiện chính xác biểu cảm theo tiêu chí của sản phẩm. Nếu chú gấu định mua không tạo cho bạn cảm giác gần gũi và có thiện cảm, hãy suy nghĩ lại vì dây không phải là gấu bông giá rẻ chất lượng.

Giá gấu bông thường đi theo với giá trị thực của nó, trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được những chú gấu bông giá rẻ xinh đẹp, chất lượng và bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó bạn hãy tìm đến những đơn vị, cửa hàng bán gấu bông giá rẻ uy tín và chất lượng để an tâm hơn nhé. Chúc bạn thành công!