Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Bí quyết da trắng dần từng ngày của Lưu Hương Giang

Bí quyết da trắng dần từng ngày của Lưu Hương Giang

Để khoe làn da trắng sáng tại The Voice Kids, bà chủ của hệ thống Saigon’smile Spa đã chọn cách tắm trắng nhanh tự nhiên, an toàn.

Là người đồng sáng lập hệ thống Saigon’smile Spa cách đây gần 10 năm, Lưu Hương Giang tiết lộ, cô luôn tự tin để lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp thông minh. Bởi vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi cô nổi bật với làn da trắng mịn như sứ trên chiếc ghế đỏ của The Voice Kids 2013.

Lưu Hương Giang càng ngày càng trắng.

Dù muốn làn da trắng mịn nhanh chóng, nhưng do am hiểu các phương pháp làm đẹp vì kinh doanh ngành spa đã lâu, nên Lưu Hương Giang không chọn cách làm trắng siêu tốc. Ưa chuộng các phương pháp làm đẹp Nhật Bản mang tính tự nhiên, nhân văn và tinh tế, cô đã quyết định ứng dụng và trực tiếp trải nghiệm phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản tại spa của chính mình. Đây là phương pháp được giới sành điệu Nhật đánh giá cao về khả năng làm trắng da nhanh, an toàn.

Phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản có thể giúp bạn cảm nhận độ trắng sáng chỉ sau buổi trị liệu đầu tiên, và “lột xác” sau một liệu trình từ 5 đến 10 buổi. Có được điều đó là do phương pháp này áp dụng công nghệ Nano để tăng độ thẩm thấu vitamin C vào da gấp 1.000 lần so với các phương pháp thoa bôi truyền thống.

Hạt Nano là những phân tử có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng khoảng 1/2.000 kích thước lỗ nang lông. Nhờ đó, chúng dễ dàng xâm nhập vào các tế bào da, mang theo hàm lượng lớn tinh chất vitamin C thẩm thấu từ lớp da ngoài cùng cho đến tận sâu lớp đáy - nơi sản sinh hắc sắc tố melanin. Vitamin C sẽ phát huy tác dụng hai chiều: làm sáng các tế bào sạm màu cũ, đồng thời ức chế sự hình thành melanin mới. Do đó, làn da nhanh chóng trắng sáng mịn màng chỉ sau 5 buổi.

Lưu Hương Giang lựa chọn phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản bởi tính hiệu quả, tự nhiên, không nguy hiểm.

Theo bác sĩ Vương Thế Bích Thanh (giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM) - bác sĩ da liễu tại Saigon’smile Spa, cách làm trắng da tự nhiên là bổ sung dưỡng chất trực tiếp cho làn da (tức thoa bôi). Với hình thức thoa bôi nhưng áp dụng công nghệ Nano và kỹ thuật massage chuyên sâu, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản có khả năng cung cấp cho da hàm lượng cao các vitamin thiết yếu từ mặt nạ vitamin C, cám gạo, ngọc trai, tổ yến...

Cách tắm trắng này không lột tẩy da, không đưa vitamin vào thẳng tĩnh mạch (tức ven) nên an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ.

Là người đồng sáng lập hệ thống spa uy tín, cô ca sĩ “Cải bắp” tỏ ra “sành sỏi” khi lựa chọn phương pháp làm đẹp văn minh.