• Làm đẹp
  • Bất ngờ với trào lưu làm đẹp vùng kín

Bất ngờ với trào lưu làm đẹp vùng kín

Một vài năm trước, nhiều chị em đã sốc khi biết sáp tẩy lông vùng kín của Brazil bỗng dưng nổi như cồn và trở thành vật bất li thân của phái đẹp. Bây giờ, mọi vấn đề liên quan đến khu vực nhạy cảm này đều vô cùng thu hút sự quan tâm của phụ nữ. Trào lưu làm đẹp cho vùng kín cũng nhờ thế mà ra đời với nhiều phương pháp quái lạ và gây tò mò:

Vajazzling (trang trí vùng kín)

Giới trẻ trên thế giới gần đây đang rất ưa chuộng phong trào trang trí vùng kín. Ngôi sao Jennifer Love Hewitt từng thừa nhận khu vực nhạy cảm của mình trông long lanh như 1 quả bóng disco. Chuyện này nghe có vẻ rất kì quái phải không? Nhưng nó lại hoàn toàn có thật.

Trang trí vùng kín bằng các loại đá đính lấp lánh.

Trang trí phong phú bằng đủ hình đa dạng khác nhau.

Trang trí vùng kín là việc đính dính những vật lấp lánh bằng các loại mỹ phẩm an toàn lên khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Loại keo dính được sử dụng sẽ bị mòn đi, và những spa uy tín thực hiện công việc này thường đảm bảo cho viên đá quý có thể tồn tại trong khoảng 5 ngày.

Hãy cẩn thận với độ an toàn của kiểu làm đẹp này.

Mặc dù chưa có bất kỳ 1 nghiên cứu quy mô lớn nào về mức độ an toàn của phương pháp làm đẹp này, nhưng nếu bạn có làn da nhạy cảm ở khu vực tam giác thì hãy cẩn thận, 1 vài trường hợp dị ứng đã được ghi nhận khi sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Vajacial (chăm sóc vùng kín)

Đắp mặt nạ và tẩy da chết cho vùng kín được nhiều spa áp dụng.

Hiện này ở rất nhiều nơi trên thế giới, mỗi khi bạn đắp mặt nạ và đặt 1 chương trình massage 60 phút, các salon sẽ có thể gợi ý cho bạn tẩy da chết của cả vùng kín nữa. Đắp mặt nạ vùng kín được thực hiện 1 tuần sau khi bạn tẩy lông ở khu vực này để giảm thiểu số lượng lông mọc ẩn bên trong da và giúp cho khu vực này được thơm tho, sạch sẽ.

Các bước chăm sóc giúp vùng kín phái đẹp trở nên sạch sẽ, thơm tho.

Quá trình này bao gồm 4 bước: làm sạch, gel tẩy tế bào chết, chống tàn nhang, chống mụn trứng cá, hoặc mặt nạ làm dịu, và sau đó kết thúc với việc thoa một loại kem làm sáng da.

Trái tim, ngôi sao, tia sét

Người ta ngày càng nghĩ ra nhiều cách làm đẹp sáng tạo cho khu vực nhạy cảm. Loại kéo cắt tỉa mới ra đời giúp bạn có thể tạo nhiều hình thù khá lạ ở vùng kín. Bạn có thể dễ dàng biến vi-ô-lông khu vực nhạy cảm của mình thành hình trái tim, ngôi sao, tia sét!

Tỉa vùng kín thành nhiều hình sáng tạo.

Nếu bạn có hứng thú với những phương pháp làm đẹp trên, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đến các salon làm đẹp hay tự thực hiện tại nhà. Đặc biệt đối với những phương pháp cần sử dụng đến keo và các loại thuốc có mùi, hãy cẩn thận nếu không bạn chắc chắn sẽ chẳng vui vẻ gì với chứng phát ban hay nhiễm trùng nấm ở khu vực nhạy cảm đâu.