Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Tiết trời trở lạnh kết hợp với tình trạng ô nhiễm không khí khiến nguy cơ mắc các bệnh lý về đường hô hấp tăng cao.

Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Thời điểm giao mùa tiềm ẩn nhiều rủi ro mắc các bệnh về đường hô hấp

Khoảng thời gian giao mùa mỗi năm vốn là thời điểm cho các bệnh về đường hô hấp "lên ngôi". Kết hợp thêm với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao, bệnh lý về hô hấp trở nên ngày càng nghiêm trọng. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp thì việc bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp càng được nhiều người quan tâm.

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo về các bệnh lý viêm đường hô hấp (cúm, viêm mũi họng, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa...) đã gây ra 10 triệu ca tử vong hàng năm. Theo số liệu thống kê của cổng thông tin Bộ y tế Việt Nam, toàn thế giới tính đến ngày 22/11/2021 có 257,999,537 ca nhiễm COVID-19, có 5,171,054 người trên toàn thế giới tử vong do virút COVID-9 gây ra.

Chính vì vậy, các chuyên gia y tế khuyên rằng nên vệ sinh đường hô hấp thường xuyên là biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Và là hành động thiết thực lúc này nên được làm hằng ngày vì chính sức khoẻ của bạn và người thân.

Tại Việt Nam, một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ răng miệng, với uy tín và chất lượng hàng đầu phải kể đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường.

Đặc biệt, nước súc miệng, súc họng Hoàng Hường chính là sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ làm sạch khoang miệng, giúp diệt khuẩn, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.

Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Sản phẩm nước súc miệng Hoàng Hường từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính cho sức khoẻ người dùng.

Với công thức kết hợp độc đáo, phát triển từ bài thuốc cổ phương với bộ 3 thảo dược quý: tinh dầu trầu không, tinh dầu đinh hương, tinh dầu bạc hà, nước súc miệng, súc họng Hoàng Hường Care Medic mang đến tác dụng rõ nét trong chăm sóc răng miệng là sự lựa chọn thông minh cho sức khoẻ gia đình bạn.

Nhờ bộ 3 tinh dầu quý trên, sản phẩm có công dụng giúp nhanh chóng làm dịu khoang miệng, giảm triệu chứng sưng đỏ do nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, giữ hơi thở thơm mát suốt 24h, phù hợp cho những người đang hoặc thường bị tổn thương răng và khoang miệng.

Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao

Ngoài ra, nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic còn loại bỏ và ngăn ngừa hình thành mảng bám trên răng, giảm tình trạng răng xỉn vàng và giúp răng trắng sáng dần lên. Đồng thời giúp se khít chân răng, chắc răng, ngăn ngừa sâu răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng và các bệnh răng miệng. Đặc biệt, sản phẩm an toàn, thân thiện với cả trẻ em lẫn những người đang gặp bệnh lý về răng miệng.

Với những công dụng tuyệt vời trên chính, sử dụng nước súc miệng an toàn, dịu nhẹ và hiệu quả như nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic chính là sản phẩm hỗ trợ tốt trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa, bảo vệ sức khoẻ tai mũi họng và hệ hô hấp trước tình trạng tiềm ẩn nhiều rủi ro vi khuẩn vi rút tấn công như hiện nay.

Bật mí giải pháp hữu hiệu giúp đường hô hấp khỏe mạnh hơn khi thời tiết trở lạnh

Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic của dược phẩm Hoàng Hường phù hợp cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả gia đình nhiều thế hệ.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

*Box:

Nước súc miệng, họng Hoàng Hương Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần dược phẩm Hoàng Hương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, nước súc miệng thảo dược giúp diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.