Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bật mí cách trồng cà chua bằng lồng thép hiệu quả

Bật mí cách trồng cà chua bằng lồng thép hiệu quả

Với một môi trường thực phẩm đang có sự lạm dụng quá nhiều các chất hoá học hiện nay làm cho người dân đang hoang mang trong việc lựa chọn các thực phẩm sạch, do đó để có thể nói không với các chất hoá học như vậy người ta đang có ý địn tự trồng trọt các sản phẩm để cung cấp cho sinh hoạt hằng ngày cụ thể như việc nuôi cà chua bằng lồng thép.

Ngoài việc sử dụng lồng thép trong các doanh nghiệp hiện nay ra thì việc trọng trọt cũng đang ứng dụng các lồng thép rất tốt đặc biệt là trong việc trồng trọt cà chua với lồng thép này rất hiệu quả giúp cây luôn sai trái và phát triển khá tốt.  Bên cạnh đó không chỉ nông thôn mới có thể thực hiện được mà các thành phố với các nhà cao tầng cũng có thể làm được chỉ với 1 ban công nhỏ thôi là bạn đã có cho mình một khu vườn sạch sẽ do chính tay mình làm nên, với khu vườn đáng yêu này thì bạn không lo việc sử dụng các thực phẩm có hoá chất hiện nay.

Chỉ với các bước trồng cà chua thật đơn giản mà ai cũng có thể học được thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện để có cho mình một khu vườn có những cây trồng mình thích nào, việc thực hiện chúng ta chỉ cẩn một cái châu hoặc nếu bạn có một ban công đã có đất rồi thì bạn chỉ việc xới đất lên thật xốp và tưới nước trước khi gieo mầm, tuỳ theo sở thích sử dụng cà chua loại gì để có thể chọn cho mình một loại giống tốt và khoẻ mạnh như vậy việc chọn giống đã xong và chúng ta chỉ việc gieo vào vùng đất mình đa xới trước đó là được.

Chỉ sau 1,5 đến 2 tháng tuổi là chúng ta có thể sử dụng lồng thép có thiết kế nhỏ gọn để có thể bao bọc thân cây, việc chọn kích cỡ lồng thép cũng phụ thuộc vào loại cây bạn trồng lúc đầu để có thể làm ra cho nó phù hợp. Chỉ với 2 tháng từ lúc trồng cây là đã bắt đầu cho ra trái khi xuất hiện quả cà chua sẽ có mầu xanh lớn dần sẽ có màu vàng rồi chuyển dần sang màu đỏ. Chỉ với cách trồng cà chua đơn giản như vậy mà ai cũng có thể thực hiện đều được.