Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Bảo mật cho doanh nghiệp: Bài toán đã có lời giải

Hitachi Data Systems giúp triển khai năng lực bảo mật doanh nghiệp tới nhân viên di động; các giải pháp đám mây mới của HDS giảm 60% chi phí sở hữu và 30% nhu cầu không gian sao lưu và tăng gấp 5 lần dung lượng terabytes được quản lý của mỗi quản trị viên.

Bảo mật cho doanh nghiệp: Bài toán đã có lời giải

Hitachi Data Systems Corporation (HDS) vừa công bố một loạt các giải pháp và dịch vụ mới cho phép các doanh nghiệp ứng dụng điện toán đám mây dễ dàng hơn, cũng như giúp lực lượng lao động di động của họ được bảo mật và đáng tin cậy hơn, và mang tới trải nghiệm công nghệ thông tin tốt hơn cho người dùng cuối của họ.

Danh mục các giải pháp và dịch vụ đám mây của Hitachi Data Systems mang đến nhiều lựa chọn mới nhằm giúp đáp ứng hiệu quả nhiều nhu cầu công nghệ thông tin khác nhau. Những nhu cầu này gồm có sự tăng vọt dữ liệu phi cấu trúc, kỳ vọng của người dùng về việc truy cập thông tin từ bất cứ đâu, và yêu cầu về đảm bảo tính bảo mật, đơn giản và an toàn cho tất cả dữ liệu cho dù nó được lưu trữ ở đâu. Với các sản phẩm của HDS mới ra mắt, doanh nghiệp có những lợi ích về mặt chi phí cũng như sự linh hoạt của đám mây nhờ cắt giảm chi phí đầu tư ban đầu lẫn chi phi hoạt động.

Hitachi Content Platform Anywhere: Giải pháp chia sẻ và đồng bộ file tích hợp đầu tiên trong lĩnh vực lưu trữ, được thiết kế, triển khai và hỗ trợ cho doanh nghiệp. Giải pháp này mang đến cho các cá nhân mới thành lập doanh nghiệp khả năng làm việc di động một cách an toàn, bảo mật - nó cho phép người dùng truy cập dữ liệu và cộng tác với nhau trên mọi thiết bị, từ bất cứ địa điểm, thời gian nào và dễ dàng chia sẻ file cho nhau, đồng thời, bộ phận công nghệ thông tin vẫn có thể kiểm soát được dữ liệu với những công cụ quản lý, bảo mật và tuân thủ chính sách. Điều này không giống như những dịch vụ chia sẻ file dành cho người dùng cá nhân, thường khó giành được sự tin tưởng của đội ngũ công nghệ thông tin của doanh nghiệp. HCP Anywhere được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, và ngay lập tức trở thành lựa chọn đầu ngành do tính dễ triển khai và kiểm soát hiệu quả những tiêu chí quan trọng nhưng lại ít được nói đến như mã hóa, vấn đề chủ sở hữu hay điều khoản dịch vụ.

Phiên bản mới của nền tảng Hitachi Content Platform (HCP): Một nền tảng lưu trữ đám mây liên tục giúp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo tính di động của doanh nghiệp và đám mây nội dung. Đây là giải pháp quản lý dữ liệu metadata tân tiến nhất trên thị trường, và tạo ra cơ sở cho phân tích dữ liệu lớn (big data).

Hitachi Cloud Services Connection (HCSC: Kết nối các dịch vụ đám mây): Sản phẩm đám mây công cộng, được thiết kế dựa trên các giải pháp và nền tảng đám mây HDS và được HDS quản lý, dành cho các đối tác để triển khai tới các khách hàng cuối.

Terri McClure - nhà phân tích cấp cao thuộc ESG cho biết: "Ứng dụng và nền tảng mới HCP Anywhere đặc biệt hữu dụng cho những người dùng cuối quan tâm tới vấn đề bảo mật, cần khóa truy nhập tới dữ liệu kinh doanh nhưng vẫn tận dụng những tính năng và hỗ trợ trên đám mây khác để đáp ứng những nhu cầu cá nhân về truy cập dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau".

HDS cung cấp những hạ tầng đám mây tư, lai và đám mây công cộng với khả năng bảo mật, linh hoạt, có thể mở rộng và dễ dàng quản lý, giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tổng sở hữu (TCO), đáp ứng những thỏa thuận cấp dịch vụ, đồng thời cải thiện tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp