• Dịch vụ
  • Bảo dưỡng lồng thép thường xuyên

Bảo dưỡng lồng thép thường xuyên

Bảo dưỡng lồng thép thường xuyên là điều rất quan trọng cần phải làm, bởi có như vậy mới có thể nâng cao độ bền và tuổi thọ của công cụ này, giúp bạn tiết kiệm tiền vì không cần phải mua sản phẩm mới thường xuyên.

Thường xuyên trữ hàng có khối lượng lớn, vì vậy tình trạng hư hỏng sẽ không thế nào tránh khỏi ở lồng thép. Nhưng ở phần đông người dùng hiện nay, họ chỉ việc sử dụng chúng và rất ít quan tâm đến điều này. Cũng từ đây mà đã có nhiều trường hợp đang sử dụng lồng trữ hàng thì bị hư hỏng, gây nguy hiểm không nhỏ cho người lao động.

Hơn lúc nào hết, việc bảo dưỡng lồng thép là điều mà ai cũng nên làm trong một khoảng thời gian định kỳ. Làm điều này sẽ giúp chúng ta kiểm soát tốt những hư hỏng có thể xảy ra ở nó, có như thế mới yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng điều gì. Đây là một việc làm rất hữu ích để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng lồng trữ hàng, ngoài ra cũng tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Nghe đến bảo dưỡng thì mọi người sẽ nghĩ khá phức tạp và cần nhiều thời gian, nhưng đối với lồng thép thì không hoàn toàn như vậy. Các tchi tiết trên công cụ này khá đơn giản, do vậy việc chăm sóc và bảo dưỡng nó cũng khá đơn giản hơn so với nhiều thiết bị và công cụ cùng loại khác. Chỉ có vài điểm mà bạn cần quan tâm đến khi thực hiện điều này trên lồng trữ hàng là bền mặt vật liệu, các mối hàn, và hệ thống bánh xe (nếu có).

Vậy những hư hỏng và cần bảo dưỡng gì thường có ở lồng thép?

- Bề mặt kim loại bị ăn mòn, có thể khắc phục nó bằng cách xi mạ hoặc phù lên một lớp sơn trên đó

- Các mối hàn liên kết những tấm lưới kim loại lại với nhau, trữ hàng nhiều có thể bị bung ra hoặc gãy

- Nếu loại lồng thép có bánh xe thì nên đổ dầu nhớt vào đó

- Cần kiểm tra kỹ khung sườn của lồng, đây là yếu tố quan trọng đảm bảo làm việc hiệu quả với nó.