Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Bánh xe đẩy cao su

Bánh xe đẩy hàng làm từ chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, khả năng chịu tải tốt nên rất được người dùng ưa chuộng và lắp vào những chiếc thùng nhựa, lồng thép để làm xe đẩy vận chuyển hàng.

Bánh xe đẩy cao su

Bạn có thể nhận thấy bánh xe đẩy cao su di chuyển nhanh hơn so với bánh xe bằng sắt và bánh xe bằng nhựa. Nếu bánh xe đẩy bằng sắt khi di chuyển sẽ phát ra tiếng ồn gây khó chịu thì bánh xe đẩy bằng cao su hoàn toàn êm ái và có thể lướt phăng phăng nhanh hơn bánh xe bằng sắt rất nhiều lần. Đối với bánh xe đẩy làm bằng chất liệu nhựa cũng vậy, tuy nhựa không phát ra tiếng ồn lớn như khi di chuyển thì mũ không linh hoạt bằng cao su. Với những ưu điểm như thế thì bánh xe đẩy cao su đã chiếm lĩnh được thị trường và được sử dụng rộng rãi.

Tìm hiểu về loại bánh xe đẩy hàng chất liệu cao su

Được tạo ra hoàn toàn từ cao su tổng hợp nên quá trình di chuyển của bánh xe đẩy hàng từ cao su rất yên tĩnh, thậm chí trong điều kiện bề mặt không bằng phẳng. Đồng thời với đó, kết cấu chắc chắn giúp khả năng chịu tải của loại bánh xe này được đánh giá rất cao so với các sản phẩm làm từ nhựa hoặc thép. Đây là phụ tùng quan trọng để lắp đặt cho những chiếc xe kéo, xe đầy dùng trong bệnh viện, hệ thống siêu thị, kho vận…

Đặc tính vật lý của cao su là khó bị vỡ, nên trong quá trình sử dụng có tải hàng khối lượng lớn thì chỉ khiến chúng bị biến dạng đôi chút, sau đó lại trở nền hình dạng cũ. Không như bánh xe đẩy hàng làm từ các loại chất liệu khác, khi vượt quá tải trọng cho phép sẽ xuất hiện tình trạng biến dạng hoàn toàn hoặc bị vỡ mà không còn tái sử dụng được nữa, buộc người dùng phải bỏ đi.

Bánh xe đẩy làm từ cao su hiện nay được sản xuất với đa dạng mẫu mã, tương ứng các thông số về kích thước, khả năng chịu tải và kiểu dáng. Dựa vào sở thích của từng người dùng, điều kiện sử dụng thường xuyên như thế nào mà chọn mua dòng sản phẩm thích hợp nhất. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là kích thước và tải trọng của bánh xe, cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để khi lắp đặt sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của bánh xe đẩy hàng chất liệu cao su

- Khả năng chịu lực của bánh xe khá tốt, có thể di chuyển hiệu quả trong các điều kiện khác nhau, kể cả nơi đòi hỏi khắc khe về tiếng ồn.

- Làm từ cao su tổng hợp về không gây để lại vết trên bề mặt của sàn, di chuyển nhẹ nhàng.

- Thiết kế tối giản với bề mặt nhẵn, giúp việc vệ sinh trên bánh xe được dễ dàng hơn.

- Tổi thọ sử dụng của bánh xe đẩy làm từ cao su khá cao, từ 2-5 năm.

- Sử dụng tốt trong những điều kiện môi trường khắc nhiệt, nhất là nơi có nhiều nước, độ ẩm cao hoặc hóa chất.

Sử dụng bánh xe đẩy hàng chất liệu cao su như thế nào?

Việc đưa vào sử dụng những chiếc bánh xe đẩy hàng làm từ chất liệu cao su khá phong phú. Để quá trình di chuyển hàng hóa qua lại giữa các điểm trong gia đình, nhà xưởng hay trong các khu sản xuất nông nghiệp đỡ tốn công sức, bạn có thể sử dụng những chiếc xe kéo, lòng thép, xe nâng có lắp bộ phận bánh xe cao su bên dưới và di chuyển.

Những đặc tính ưu việt mà bánh xe đẩy cao su đang sở hữu cho phép người dùng lắp đặt và sử dụng chúng trong các điều kiện môi trường khác nhau. Đặc biệt nhất vẫn là trong các bệnh viện, sử dụng bánh xe cao su giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, không ảnh hưởng đến các bệnh nhanh khi di chuyển các khay thuốc, băng ca. Trong hệ thống siêu thị, xe đẩy được lắp bánh cao su giảm thiểu tình trạng bề mặt sàn bị trầy xước, không gây tổn thương cho người tiêu dùng khi không may bị xe đầ trườn qua chân trong lúc di chuyển.

Để việc mua về và sử dụng bánh xe đẩy hàng làm từ cao su có hiệu quả và bền bỉ, bạn nên nhờ nhà bán hàng tư vấn đề chọn mua đúng loại, đúng nhu cầu thường ngày.