Bánh xe cao su đặc tốt

Trang bị loại bánh xe làm từ chất liệu cao su đặc tốt giúp chiếc xe đẩy hàng của bạn di chuyển êm ái, an toàn trên bề mặt đường bằng phẳng và nhấp nhô.

Bánh xe cao su đặc tốt

Đặc điểm của loại bánh xe đẩy hàng làm từ cao su đặc

Như một số loại bánh xe đẩy hàng khác có mặt trên thị trường, bánh cao su vốn có những đặc điểm riêng hướng tới đúng mục đích sử dụng thường xuyên của người dùng:

- Làm từ chất liệu cao su 100% đặc ruột, gia tăng sức chịu lực và độ đàn hồi của bánh xe.

- Chịu được tải trọng lớn hơn so với loại bánh xe làm từ nhựa hoặc thép.

- Kếu cấu chắc chắn nên hạn chế tốt tình trạng mài mòn trong quá trình sử dụng.

- Sử dụng tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (độ ẩm cao, nhiều nước)

- Phù hợp sử dụng cho mọi loại xe đẩy hàng khác nhau.

Bánh xe đẩy hàng làm từ cao su có mấy loại

Thông thường hiện nay cách phân loại của người dùng trong ngành dùng cho bánh xe đẩy hàng cao su được chia làm 2 loại chính là bánh cố định và bánh có trục xoay. Tùy vào vị trí lắp ở phần trước hay sau của xe đẩy hàng mà chọn loại phù hợp. Đa số trên một chiếc xe đẩy hàng, người ta sẽ lắp đặt 2 bánh cố định ở phía trước và bánh có trục xoay ở phía sau, từ đó giúp quá trình di chuyển của xe đẩy được thuận tiện hơn, nhất là khi phỉa rẻ hướng nhiều.

Tùy vào nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng thường xuyên của từng người mà phải chọn loại bánh xe có mức tải trọng phù hợp, tránh việc mua bánh xe có tải trọng quá nhỏ lắp vào xe đẩy nhưng lại thường xuyên chở hàng nặng di chuyển, như vậy bánh xe sẽ rất nhanh hỏng hoặc chỉ dùng lần đầu là hỏng ngay. Lúc này, khi mua bánh xe đẩy hàng bằng cao su thì phải tìm hiểu kỹ về thông số càng và đường kính của bánh xe.

Để đảm bảo an toàn hơn trong lúc di chuyển, bánh xe đẩy hàng hiện còn trang bị thêm loại có khóa. Như vậy, khi mọi người đã sử dụng xong xe đẩy và để chúng dừng tạm ở một vị trí nào đó, người ta có thể khóa bánh xe lại để xe không tự ý di chuyển. Với việc trang bị thêm khóa trên bộ phận bánh xe đẩy hàng như vậy, nó giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi đang có việc đột xuất mà không thể đứng cạnh xe đẩy để trông chừng khi trên xe đang có hàng hóa.

Mua bánh xe cao su cho xe đẩy hàng loại tốt nhất

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bánh xe đẩy hàng về sử dụng là dựa vào mục đích sử dụng thường xuyên của xe đẩy mà quyết định. Việc mua bánh xe đẩy có kích thước quá và tải trọng quá lớn mà nhu cầu chưa khi nào cần tới sẽ chỉ làm bạn tốn kém chi phí khi mua sản phẩm, trong khi đó giá thành của các sản phẩm lại có sự chênh lệch đáng kể tăng dần theo kích thước và tải trọng của chúng.

Mua bánh xe cao su cho xe đẩy hàng tốt nhất là chọn loại phù hợp trong suốt quá trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay, bánh cao su được bán ra có mức tải trọng dao động từ 50kg đến 150kg nên bạn sẽ khá thoải mái trong việc lựa chọn vì có đa dạng mẫu mã. Nếu thường ngày chỉ dùng xe đẩy để di chuyển các món đồ nhỏ, hàng hóa trọng lượng nhẹ thì bạn chỉ cần mua loại bánh xe cỡ nhỏ (tải trọng từ 50-80kg) là đủ. Còn nếu phải thường xuyên di chuyển các loại máy móc cồng kềnh, nặng thì nên cân nhắc chọn cỡ bánh xe cao su lớn hơn (loại có tải trọng từ 100-150kg).

Chọn mua bánh xe cao su cho xe đẩy hàng đúng mức tải hàng thường xuyên vừa giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí, vừa đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Còn nếu bạn chưa có nhiều hiểu biết về dòng sản phẩm này hoặc không có thời gian tìm hiểu, vậy thì cũng đừng quá lo lắng mà có thể liên hệ ngay với bên bán hàng để nhờ sự tư vấn và cung cấp thông tin từ đây, qua đó giúp bạn dễ dàng hơn để có được quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình.