Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Bản vẽ gia công bánh răng chính xác và nhanh chóng

Bản vẽ gia công bánh răng chính xác và nhanh chóng

Đem đến những mẫu mã đẹp cho người tiêu dùng thì trước tiên cần phải có mẫu thiết kế. Công ty Bến Thành Equipment hân hạnh là một trong những công ty gia công cơ khí nói chung và thiết kế bản vẽ gia công bánh răng nói riêng uy tín và mang đến tính thẩm mĩ cao nhất hiện nay.

Khi cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo đến tay người tiêu dùng thì trước tiên cần phải có bản vẽ phác họa trước. Khi đến với công ty của chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp thiết kế bản vẽ dựa trên mẫu mã quý khách đặt hàng trên máy tính một cách nhanh chóng, đẹp mắt, chính xác và dễ hiểu nhất sau đó mới tới khâu gia công cơ khí.

Bản vẽ gia công bánh răng

Bản vẽ gia công bánh răng

Một sản phẩm có thể đem đi làm mẫu gia công và một người thợ giỏi có thể làm lại được. VD: như gia công bánh răng, một người thợ có thể nhìn vào bánh răng mẫu và tự mình đo đặc, ghi nhận thông số và tiến hành gia công. Tuy nhiên đó chỉ là những sản phẩm cụ thể còn với các chi tiết máy không thể di chuyển được, các chi tiết máy quá nhỏ hay các chi tiết máy quá lớn thì làm sao có thể sừ dụng phương pháp nhìn mẫu gia công được. Chưa kể đến là việc gia công theo kinh nghiệm dễ xảy ra sai số và tốn thời gian.

Bản vẽ gia công bánh răng

Bánh răng mẫu

Việc gia công với một bản vẽ chi tiết là điều mà mọi doanh nghiệp đang làm nó đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, bạn không cần một sản phẩm cụ thể chỉ cần một bản vẽ cụ thể và chúng ta có thể bàn bạc về nó được rồi. Việc này tiết kiệm thời gian cho bạn và cho tôi, điều quan trọng nhất là nó đảm bảo chất lượng sản phẩm được gia công xong sẽ tốt và có độ chính xác tuyệt đối.

đặt hàng

Thietbibenthanh@gmail.com

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thì việc thực hiện một bản vẽ gia công bánh răng là điều vô cùng đơn giản. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng phác họa ý tưởng dựa trên đơn đặt hàng đó trên máy tính một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Sau đó đưa khách hàng kiểm duyệt và cùng trao đổi với nhau một lần nữa để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bản vẽ gia công bánh răng

Gia công cơ khí theo bản vẽ

Không chỉ có vậy trong quá trình trao đổi bản vẽ gia công bánh răng, quý khách còn được tư vấn cũng như có gì thắc mắc sẽ được phía bên công ty của chúng tôi tư vấn trả lời một cách tận tình nhất. Bên cạnh đó còn được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ mãi về sau. Thật quá hấp dẫn đúng không nào.

Và từ khi nhận đơn đặt hàng cho đến phác họa bản vẽ thực hiện sản phẩm và sản phẩm hoàn hảo đến tay quý khách hàng trải qua khoảng thời gian cực kì nhanh chóng, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Sẽ không làm tốn nhiều thời gian của quý khách mà sản phẩm làm ra vô cùng hoàn hảo và đẹp mắt, không chỉ vậy còn có độ chính xác cao bằng những phương pháp gia công cơ khí hiện đại nhất hiện nay chỉ có tại công ty Bến Thành Equipment của chúng tôi.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - MST: 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT