Trang chủ »

Bán bóng đèn led giá rẻ, chất lượng

Bán bóng đèn led giá rẻ, chất lượng
(Ngày đăng: 27-02-2018 03:40:44)
Quý khách hàng muốn mua bóng đèn led giá rẻ, chất lượng và cần được tư vấn, thiết kế sản phẩm cần tập trung vào hiệu ứng chiếu sáng, đặc tính và những điểm nổi bật để đánh giá chất lượng tốt nhất.
Với bài viết này, hy vọng sẽ giúp được quý khách hàng trong khâu chọn mua sản phẩm Led giá rẻ và chất lượng trên thị trường.
 
Chỉ với vài chục nghìn bạn đã có thể sở hữu một mẫu đèn led Philips chất lượng, đảm bảo mặt hàng chính hãng. Dòng sản phẩm đèn Led được HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối đáp ứng chất lượng tiêu dùng với hiệu quả chiếu sáng chân thực và chất lượng cao. Các sản phẩm chiếu sáng đều được đảm bảo rằng hoạt động đúng với thông số kĩ thuật ghi trên đèn, tiết kiệm được 90% điện năng so với dòng sản phẩm huỳnh quang, compact thông thường.
 
 
Ngoài Philips thì các thương hiệu khác như Rạng đông, Paragon, Duhal, Comet, Osram… đều có những sản phẩm đáp ứng hoạt động chiếu sáng chân thực, an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.
 
Là công ty đi đầu trong công nghệ đèn Led cũng như các sản phẩm chiếu sáng, Philips luôn thực hiện đúng sứ mệnh là đại sứ vì môi trường xanh và Hoàng Phát Lighting là một nhà phân phối đúng nghĩa, chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng có giá tốt, chất lượng cao đảm bảo được lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Nghĩa là ngoài giá rẻ, chất lượng, sản phẩm bóng đèn Led của công ty chúng tôi còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Công ty bán sản phẩm đèn led với đa dạng chủng màu, nguồn năng lượng tích hợp với nhiều tính năng thân thiện với môi trường.
 
 
Nhờ được chế tạo bằng những nguyên liệu có thể phân hủy trong môi trường, nên sản phẩm đèn led dễ dàng được tái chễ và phân hủy tự nhiên. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ chiếu sáng nói chung và công nghệ đèn Led nói riêng thì sự cho ra đời một dòng sản phẩm như bóng đèn Led là một bước đột phá mới của công nghệ chip led hiện đại.
 
Mọi thông tin và liên hệ mua hàng, tư vấn khách hang tham khảo theo thông tin dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh