Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bạn biết gì về ổn áp Lioa tự động?

Bạn nghe nói nhiều đến ổn áp vậy bạn có biết chúng được sử dụng để làm gì hay không? Đúng như tên gọi ổn áp Lioa dùng để ổn định nguồn điện áp, đảm bảo chất lượng điện cung cấp cho sinh hoạt hoặc sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp…

Ổn áp hiện nay là thiết bị được rất nhiều người sử dụng bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Những thiết bị điện như tủ lạnh, tivi, máy giặt, bình nóng lạnh… muốn hoạt động tốt, ổn định dưới nguồn điện không được chất lượng cho lắm đều nhờ sự hỗ trợ của ổn áp.

Trên thị trường có hai dòng ổn áp Lioa chính là loại 1 pha và loại 3 pha, mỗi dòng máy đều có những sản phẩm với các công suất, dải điện áp tương ứng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Thiết bị này như một vị “cứu tinh” giúp giải quyết tình trạng điện yếu, chập chờn một cách hiệu quả.

Các tính năng của ổn áp:

Với 3 chức năng trong cùng một thiết bị như: bảo vệ quá áp, quá tải, tự động ngắt nguồn khi có sự cố đã giúp ổn áp Lioa chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có thêm các tính năng khác như chống mất pha, khởi động mềm… giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Được áp dụng công nghệ điều khiển tự động nên máy có dải hoạt động rộng, đáp ứng nhanh và xử lý kịp thời các sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện và người sử dụng.

Máy được thiết kế với mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ điện áp ra, dòng tải để mọi người quan sát được dễ dàng và điều chỉnh cho phù hợp.

Và một điều giúp ổn áp Lioa trở thành sản phẩm đáng tin cậy đó là các linh kiện nhập khẩu, đạt chất lượng giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, làm việc hiệu quả.