Trang chủ »

Bạn biết gì về khay cơm nhựa Duy Tân?

Bạn biết gì về khay cơm nhựa Duy Tân?
(Ngày đăng: 08-08-2016 10:40:30)
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô số các loại khay cơm nhựa được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc tiêu dùng của người dân. Sản phẩm càng nhiều càng khó đưa ra lựa chọn. trong đó có khay cơm nhựa Duy Tân, được coi là sản phẩm hàng đầu mà mọi người nên tin dùng.

 

Tại sao nói là nên tin dùng khay cơm nhựa Duy Tân. Bởi chất liệu được làm từ nhựa cao cấp PP 100%, không gây mùi, không độc hại, lại có khả năng chịu được nhiệu độ cao hơn 100oC, người sử dụng có thể yên tâm dùng sản phẩm này hàng ngày, nhất là khi cho thức ăn nóng. Khay nhựa sẽ không gây mùi khó chịu, hay bị chảy nhựa. đây được xem là một sản phẩm vô cùng an toàn cho sinh hoạt hàng ngày.

Khay cơm nhựa Duy Tân thường được các nhà hàng, quán ăn và cả trường học sử dụng để cung cấp các suất cơm cho các nhân viên văn phòng và các em học sinh. Được thiết với 5 khung nhỏ, thức ăn có thể được phân chia rõ ràng như cơm, canh, nước chấm… Càng nhiều ngăn, khay càng có thể chứa được nhiều món yêu thích. Khay cơm với độ bám mỡ ít cũng rất dễ dàng và tiện lợi trong việc rửa và lau dọn. chỉ cần một chút dầu ăn là bạn có thể đánh sạch các vết dầu mỡ trên khay.

Bên cạnh đó, một số loại khay cơm nhựa Duy Tân còn có thêm quai sách, vừa gọn gàng vừa tiện lợi cho những người muốn mang cơm đi ăn. Bạn sẽ không cần phải mất thêm chút thời gian để đi chuẩn bị túi đựng nữa. Rất tiện lợi phải không nào. Thêm vào đó, sản phẩm còn có độ bền rất cao, bạn có thể sử dụng chúng trong vài tháng, thậm chí là cả năm mà không hề bị gãy, vỡ. Một điều đặc biệt nữa về khay cơm nhựa Duy Tân là đã có thêm loại nhỏ để dành cho những người ăn ít, cơm và thức ăn sẽ được cho vừa khay, tránh bị xóc hay bị đảo lộn trong lúc đi lại. Là hàng Việt, luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng cho người Việt.