• Doanh nghiệp
  • Bạn biết gì về công ty vận tải chúng tôi?

Bạn biết gì về công ty vận tải chúng tôi?

Cùng với nhiều đơn vị chuyên về vận tải hàng hóa ngoài kia, công ty chúng tôi sẽ là một trong những điểm đến mà đáng tin cậy dành cho nhu cầu của bạn.

Bạn biết gì về công ty vận tải chúng tôi?

Bạn biết gì về công ty vận tải chúng tôi?

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường biển đã khá lâu, điều này đã tạo được những lợi thế nhất định về việc xây dựng thương hiệu, cũng như cho thấy được chất lượng dịch vụ mà chúng tôi vẫn đang cung cấp cho khách hàng. Qua nội dung được chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn đầy đủ và hiểu hơn về hoạt động của chúng tôi – đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nhiều công ty chuyên về vận tải hàng hóa đã ra đời và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày một tăng cao của thị trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị như thế và hiện đang vẫn hoạt động tốt ở thị trường Việt Nam. Công ty Chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, logistics và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển, vận tải đường hàng không/đường biển, hàng lẻ/hàng nguyên container, khai thuế hải quan, vận tải nội địa, vận tải hàng quá cảnh qua Lào và Campuchia, dịch vụ kho bãi - phân phối và giao nhận hàng hóa, dịch vụ đại lý hàng hải.

Được quản lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp trong ngành, chúng tôi có khả năng cung cấp các giải pháp phù hợp với mức giá hợp lí, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mọi cá nhân, khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

- Sản phẩm dịch vụ đa dạng

- Hệ thống đại lý toàn cầu

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng

- Đội ngũ nhân viên là các chuyên gia chuyên nghiệp

- Nhân viên luôn cống hiến hết mình

- Đội ngũ nhân viên có bằng cấp, chứng nhận

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp Logistics của Việt Nam có thương hiệu uy tín trong phạm vi Việt Nam và Đông Nam Á cung ứng dịch vụ bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, với chi phí cạnh tranh, trở thành sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Sứ mệnh

Tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng của chuỗi cung ứng, tối ưu hóa các khâu trong chuỗi cung ứng, mang lại giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Logistics của Công ty vận chuyển đường biển/hàng không chúng tôi, hướng đến cung ứng Logistics xanh, Logistics ngược.

Giá trị cốt lỗi

- Khách hàng là ông chủ Công ty: mỗi thành viên của Công ty đều có trách nhiệm mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

- Minh bạch: luôn rõ ràng với khách hàng của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự an tâm cao nhất.

- Tôn trọng cá nhân: luôn tạo cơ hội để mỗi cá nhân được phát triển năng lực của mình, phát triển bản thân. Lãnh đạo luôn lắng nghe, chia sẻ mọi quan điểm, góp ý thẳng thắn.

- Tinh thần đồng đội: Có chung niềm tin và mục tiêu, tất cả vì sự phát triển của công ty.

- Lao động đam mê và trách nhiệm cao nhất: Khi nhân viên không thể làm việc với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi hoặc dừng lại. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên công ty có được điều này.

- Hành động ngay: hành động ngay với sự nổ lực, kiên trì cao nhất cho đến khi đạt mục tiêu, nhìn thẳng thực tế, chấp nhận khó khăn và tìm mọi cách để vượt khó khăn với niềm tin vững chắc.

Trách nhiệm xã hội

Tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, giảm chi phí Logistics với các tư vấn giải pháp Logistics tích hợp. Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp phát huy sức mạnh trí tuệ người lao động.

(*) Sự khác biệt là yếu tố quan trọng giúp hoạt động của công ty ngày càng phát triển, thương hiệu được khẳng định và lan tỏa rộng khắp toàn cầu.