• Tin 24h
  • Bạn biết gì về các loại đèn Led?

Bạn biết gì về các loại đèn Led?

Hiện nay, nhiều người có xu hướng chọn loại đèn có tính năng tiết kiệm điện. Đèn led là một trong số những loại đèn tiết kiệm điện. Nhưng không phải bởi vì có tính năng tiết kiệm điện mà chất lượng đèn Led bị giảm đi. Ngược lại đây là loại đèn hiện đại nhất có nhiều công hiệu nhất hiện nay.

Đèn led Philips là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng. Đèn Led không chỉ chiếu sáng trong không gian gia đình mà còn chiếu sáng được tại các nhà máy, xí nghiệp lớn. So với các loại đèn thông thường khác, đèn Led có nhiều tính năng nổi bật hơn rất nhiều.

Đèn Led là một loại đèn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Cụ thể là tiết kiệm điện đến 90%, công suất, mức độ tỏa nhiệt vì vậy cũng nhỏ hơn so với các loại đèn thông thường khác. Đèn Led Philips không có thủy ngân hay chì, an toàn với người sử dụng.

Tuổi thọ của đèn Led kéo dài đến 10 năm. Đây quả là một con số ấn tượng đối với người tiêu dùng. Tuổi thọ của đèn Led cao hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường khác. Thêm vào đó, ánh sáng của đèn Led rất tự nhiên, êm dịu và không gây hại cho mắt. Ánh sáng tương đương với ánh sáng ban ngày. Đèn Led còn là loại đèn thân thiện với môi trường, rất ít tỏa nhiệt, dễ dàng thay bóng khi đang sử dụng.

Đèn Led cho người dùng một cảm giác thoải mái và dễ chịu như được sống trong một không gian của công nghệ ánh sáng. Đèn Led có đủ loại màu sắc. Khi là tong màu giản dị mang đến cho không gian gia đình trở nên ấm cúng, đầm ấm. Khi là những ánh sáng rực rỡ đem đến cho con người cảm nhận mới mẻ, tự nhiên. Những ánh đèn chiếu sáng rực rỡ mang màu sắc cổ điển kết hợp hiện đại, làm rạng rỡ thêm không gian nơi bạn sinh sống.

Những con phố tràn ngập ánh sáng đèn Led cảm giác như ta đang đi lạc giữa một thành phố huyền ảo, kì diệu. Tất cả những gì đèn Led Philips mang lại cho con người chỉ có thể hình dung bởi hai chữ: hoàn hảo.