• Làm đẹp
  • Áo đầm dành cho vòng 1 nhỏ nhắn

Áo đầm dành cho vòng 1 nhỏ nhắn

Tiếp Thị Sài Gòn - Những chiếc sơ mi cổ tròn, vai xếp li sẽ dễ dàng tôn thêm nét duyên dáng cho vòng một nhỏ nhắn của nàng.

Bạn cũng có thể diện chiếc sơ mi phối màu cá tính mix với quần short hoặc kaki để tới buổi hẹn cafe sáng cuối tuần. Sản phẩm được làm từ chất liệu phi mềm với các size từ S đến XL cho bạn lựa chọn.

Chuẩn bị cho cuộc hẹn ăn tối cuối tuần, bạn có thể đổi phong cách với chiếc đầm wrap-dress sang trọng, nữ tính cùng với màu trắng ngà tôn da với chất liệu voan mềm, kích thước freesize.

Những chiếc đầm suông cũng là phong cách mà các cô nàng loại này nên chọn. Nó sẽ giúp bạn khoe vẻ đẹp duyên dáng nhưng vẫn rất ấn tượng vẻ trẻ trung. Bạn có thể lựa chọn chiếc đầm nơ tay lỡ, được phối màu kem, xanh đen rất hiện đại với kích thước freesize.

Chiếc đầm suông được làm từ chất liệu voan với thiết kế nhiều tầng lãng mạng là món đồ phù hợp nhất cho cuối tuần hò hẹn.

Khoe vòng 2 quyến rũ, đôi chân dài gợi cảm và bờ vai thon quyến rũ, đó là điều bạn có thể tạo ra khi lựa chọn chiếc đầm xếp pli xòe cho buổi hẹn cuối tuần.