Trang chủ »

Ánh sáng của đèn led có thể gây hại cho trẻ em

Ánh sáng của đèn led có thể gây hại cho trẻ em
(Ngày đăng: 13-12-2017 08:10:59)
Đối với các sản phẩm phát sáng nói chung và đối với các loại đèn led nói riêng mà cụ thể là đèn Philips luôn là một mối nguy hại đối với sức trẻ em. Bởi cơ thể của trẻ rất mẫn cảm với những ánh sáng phát ra từ loại thiết bị này.

Vậy sự độc hại của loại ánh sáng này đến đâu thì các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn nhé!

Chúng ta không thể phủ nhận được sự quan trọng và vai trò hết sức cần thiết của loại đèn led Philips trong cuộc sống hiện nay. Bởi chúng giúp mang đến một ánh sáng và một vẻ đẹp rất hiện đại. Nhưng dường như chính thứ ánh sáng hiện đại này đang trở thành nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và thị giác của trẻ nói riêng.

Bóng đèn led bulb PhilipsVõng mạc và giác mạc của trẻ rất yếu và chưa hoàn thiện hết được nên chính vì vậy mà chúng rất mẫn cảm đối với bất kỳ loại ánh sáng nhân tạo nào. Và đối với ánh sáng từ loại đèn này chắc chắn cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Những loại ánh sáng này vô cùng độc hại và  có thể dẫn đến những hệ lụy không đáng có. Mà cụ thể ở đây đó chính là viêm võng mạc hoặc viêm giác mạc. Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân gây ra sự yếu thị lực của trẻ và làm cho trẻ mắc một số bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay như cận thị, viễn thị. Những căn bệnh này sẽ là trở ngại rất lớn đối với việc học tập cũng như việc sinh hoạt của trẻ sau này.

Bên cạnh những căn bệnh về mắt thì loại đèn này còn để lại một số căn bệnh khác cho trẻ. Nếu như trẻ đến với những nguồn điện để sử dụng cho đèn thì có thể trẻ sẽ bị giật điện. Hoặc nếu trẻ bị va chạm với đèn thì sẽ xảy ra trường hợp trầy xướt không đáng tiếc.

Vì vậy nếu bạn có ý định sử dụng loại đèn này thì cần phải chú ý đến sự an toàn cho trẻ để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc không đáng xảy ra. Tuy nhiên, bạn chỉ cần một vài lưu ý thì có thể khắc phục được hiện tượng trên.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu được những thiết bị chiếu sáng hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG