• Doanh nghiệp
  • Ấn tượng với bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Ấn tượng với bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W là sản phẩm mang những đặt trưng đặc biệt mà sản phẩm khác không có được. Đó chính là minh chứng cho một lĩnh vực công nghệ ánh sáng tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.
Bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W là sản phẩm mang những đặt trưng đặc biệt mà sản phẩm khác không có được. Đó chính là minh chứng cho một lĩnh vực công nghệ ánh sáng tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.
 
Bóng đèn led Philips này có khả năng đổi màu ánh sáng vàng - trắng rất hiệu quả. Tính năng này đã mang hiệu ứng ánh sáng tinh tế giúp cho bạn tạo ra loại ánh sáng phù hợp với tâm trạng, sở thích, nhu cầu, hay thời điểm chiếu sáng trong ngày một cách phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W với công suất là 9.5W nên đèn không tiêu hao nhiều năng lượng. Ngoài ta thì thiết bị chiếu sáng này còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội mang đến nguồn lợi kinh tế cao và không lãng phí nguồn năng lượng tự nhiên. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm này được xem là xu hướng mua sắm thịnh hành trong và ngoài nước nhiều năm qua.
 
Với các dạng bóng đèn thông thường thì rất dễ xảy ra các hiện tượng giật, chớp nháy liên tục, ánh sáng thường xuyên bị vật dụng trong nhà hắt lại gây đau mắt. Thế nhưng riêng đối với bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W Philips thì mọi hệ thống chiếu sáng hoàn hảo hơn rất nhiều.
 
Đó là do đèn được sử dụng công nghệ chip led hàng đầu thế giới nên nó có thể phát ra nguồn ánh sáng đều, lan tỏa nhẹ nhàng ra không gian, không gây lóa giật đảm bảo nhẹ dịu mắt. Hơn thế nữa thì ánh sáng mà đèn phát ra cũng không khiến người dùng cảm thấy nóng bức vì bộ phận chip led này có khả năng tản nhiệt rất hiệu quả. Công nghệ Led cao cấp tạo nên hệ thống chiếu sáng đa dạng, ổn định tối đa nguồn sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm trong hoạt động chiếu sáng ổn định, tiết kiệm không chói, không nhoè trong hoạt động chiếu sáng ổn định, chất lượng.
 
Với khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng điện năng hiệu quả, đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W Philips luôn tạo dựng tối đa hệ thống chiếu sáng ổn định, dễ chịu nhằm bảo đảm tối ssa nguồn năng lượng sử dụng lâi dài, tiết kiệm điện theo thông số điện sau:
 

Mã sản phẩm: SceneSwitch 9.5W-60W E27

Thông số hình

Thông số cơ bản

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Nhiệt độ màu(K)

Đuôi bóng

220-240

9.5

15.000

806

3000/6500

E27

 
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Tuổi thọ sử dụng lên đến 15.000 giờ giúp người dùng duy trì nhu cầu sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn đinh, ít chịu ảnh hưởng trong hoạt động chiếu sáng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng điện tiêu hao lâu dài, phục vụ tối đa mục đích chiếu sáng sử dụng, tiết kiệm chi phí mua mới và lắp đặt khi sử dụng.
 
Với thiết kế chiếu sáng nhỏ gọn theo thông tin sử dụng đèn được sử dụng chiếu sáng không gian nhà ở, văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại.... với khả năng cung cấp nguồn năng lượng sáng ổn định, tiết kiệm mọi không gian đem đến nguồn sáng lâu dài, ổn định. Tận dụng nguồn năng lượng sáng tiết kiệm, tạo khả năng đem đến ánh sáng sử dụng ổn định lâu dài trong thế hệ điện khi sử dụng.
 
Bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W phù hợp với nhiều nơi như căn hộ, chung cư, cửa hiệu, quán café, khách sạn hay nhiều công trình xây dựng khác nữa. Không những có khả năng chiếu sáng mà nó còn có vai trò trang trí làm nổi bật và tạo điểm nhấm cho công trình. Bằng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và ấn tượng, đèn led bulb Scene Switch 9.5W Philips trở thành sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu chiếu sáng trong hoạt động hỗ trợ chiếu sáng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm nhằm bảo vệ nguồn năng lượng điện tiêu hao, lâu dài hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng.
 
Ấn tượng với bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27
 
 
Sản phẩm này được chế tạo từ nguồn linh kiện và vật liệu đạt chuẩn chất lượng cao và có sự kiểm định nghiệm ngặt. Vì thế cho nên thiết bị này có khả năng hoạt động vượt bậc hiếm xảy ra hư hỏng. Đó là lý do mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí thay mới hay bảo dưỡng đèn rất đáng kể.
 
Nếu muốn sở hữu ngay sản phẩm này, quý khách hãy liên hệ đến Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi cam kết luôn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn, giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Mọi thông tin về sản chiếu sáng của Philips hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: