Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • 5 bí kíp dưỡng da của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

5 bí kíp dưỡng da của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Tiếp Thị Sài Gòn - Để sở hữu làn da sáng mịn, mượt mà, không tỳ vết như Ngọc Trinh, 5 bí kíp sau sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng tại nhà.

Cô luôn chọn các sản phẩm dưỡng da từ nguyên liệu tự nhiên bởi vì những sản phẩm này có độ kích ứng da thấp, không gây bít lỗ chân lông và giúp da dễ dàng hấp thụ”.

Bữa sáng của "Nữ hoàng nội y"

Trải qua một đêm dài, da sẽ bị thiếu nước nên việc đầu tiên sau khi thức dậy, Ngọc Trinh sẽ gấp rút bổ sung vào cơ thể một ly nước lọc, sau đó là bữa sáng giàu chất dinh dưỡng để cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày dài làm việc.

Dưỡng da vào ban đêm

Các sản phẩm dưỡng da từ nguyên liệu tự nhiên được cô lựa chọn bởi chúng có độ kích ứng da thấp, không gây bít lỗ chân lông và giúp da dễ dàng hấp thụ. Sau khi làm sạch da, cô thoa một lớp kem mỏng trước khi đi ngủ và dùng các ngón tay massage và thoa kem để da có thể thẩm thấu tốt.

Làm sạch da

Da cần phải nghỉ ngơi và làm sạch đúng cách, nếu không sẽ dễ dàng gây mụn. Sau một ngày tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời vì vậy cô dành 15 phút để rửa mặt thật sạch, massage lưu thông máu và sử dụng nước hoa hồng se khít lỗ chân lông.

Chăm sóc những vùng da nhạy cảm

Cô khuyên, bạn đừng quên tẩy tế bào chết cho những vùng da ở khuỷu tay, khuỷu chân, dưới nách, vùng da lưng, vùng gót chân, duy trì độ ẩm và dưỡng chất cho những vùng da này cũng quan trọng. Bạn hãy sử dụng kem dưỡng ẩm có chứa dầu nhờn vừa đủ cho vùng da lưng và dưới nách vì khu vực này “vi khuẩn” gây mụn dễ dàng tấn công trong điều kiện ẩm.

Thoa kem chống nắng

Bạn hãy nhớ thoa kem chống nắng 20 phút trước khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu đi biển hoặc đi bơi, chú ý thoa kem chống nắng 2 giờ mỗi lần vì khi làm việc ngoài trời, kem chống nắng sẽ bị trôi nhanh hơn, kể cả kem chống nắng không thấm nước.