• Công nghiệp
  • 4 yếu tố đánh giá chất lượng đèn LED Philips âm trần

4 yếu tố đánh giá chất lượng đèn LED Philips âm trần

Đèn LED Philips âm trần là một sản phẩm thông dụng được lắp đặt cho khu vực trần nhà nhằm mang lại ánh sáng và tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Vậy bạn có biết một chiếc đèn âm trần được đánh giá là tốt thông qua những yếu tố nào hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.
1. Mức độ trung thực của ánh sáng
Có một yếu tố hết sức quan trọng trong việc quyết định chất lượng ánh sáng của đèn đó là chỉ số CRI, thông thưởng hệ số hoàn màu của các dòng đèn led âm trần là 80Ra đảm bảo được nguồn sáng trung thực, dễ chịu nhằm giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng sáng chất lượng, ổn định phù hợp với hoạt động tiêu dùng.
Các thông số này thường được ghi trên bao bì của đèn, nhưng bạn nên tự mình kiểm chứng lại sẽ tốt hơn. So sánh màu sắc của một vật nào đó dưới ánh sáng mặt trời và dưới ánh đèn, nếu như màu sắc càng gần giống nhau thì độ trung thực của ánh sáng đèn càng cao.
4 yếu tố đánh giá chất lượng đèn LED Philips âm trần
Khi đèn đã có chỉ số màu trung thực, tự nhiên thì độ quang thông là yếu tố góp phần làm nên không gian chiếu sáng đảm bảo chất lượng ổn định, độ quang thông càng cao tương đương với hiệu suất quang cao thì chất lượng ánh sáng càng được bền lâu và ổn định, hạn chế tốt các hoạt đông hư hao điện năng, giảm thiểu nguồn sáng chất lượng cao, phục vụ tối đa hoạt động chiếu sáng điện, hỗ trợ người sử dụng bảo đảm khi sử dụng.
2. Sự nhấp nháy của ánh sáng đèn
Một bóng đèn led Philips tốt cần phải thỏa mãn yếu tố này, chúng phải có độ ổn định khi hoạt động, không có hiện tượng nháy. Có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng camera có màn hình hiển thị và nhìn qua ánh đèn.
Sử dụng công nghệ chip led cao cấp và ổn định từ hệ thống điện tiêu dùng, đèn luôn tạo nên không gian sử dụng tiết kiệm, an toàn và tận dụng tối đa nhu cầu sáng chất lượng, thông qua hình thức chọn lựa các sản phẩm chiếu sáng từ quang năng, ánh sáng trực tiếp, không thông qua các chất hỗ trợ đảm bảo an toàn điện, an toàn với môi trường và bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ người sử dụng trong quá trình tiêu dùng.

den led philips

Sử dụng chip led Philips hiện đại, sản phẩm tận dụng được nguồn sáng quang năng trực tiếp không gây hại đến môi trường nhằm đảm bảo hoạt động chiếu sáng lâu dài, thông dụng ít bị ảnh hưởng chói, nhoè màu tạo điều kiện nguồn sáng ổn định, dễ chịu và hỗ trợ tối đa chiếu sáng.
3. Hiệu suất chiếu sáng
Nếu bạn cùng bật 2 bóng đèn và thấy độ sáng của chúng khác nhau thì cái nào sáng hơn tức là hiệu suất chiếu sáng của nó cao hơn. Quang thông sáng cao đem đến khả năng chiếu sáng lâu dài, ổn định phục vụ mục đích tiêu dùng.
Năng lượng sáng từ đèn luôn tạo cảm giác thoải mái đem đến cảm giác dễ chịu, tận dụng tối đa nguồn năng lượng sử dụng tiêu hao theo thông tin sử dụng cao, bảo vệ tốt nhất cho việc lựa chọn đèn chiếu sáng được diễn ra an toàn, tiết kiệm.
4. Tuổi thọ đèn LED
Quan tâm đến chất lượng sản phẩm là điều cần thiết và nên làm, thế nhưng làm thế nào để xác định được điều này quả thực không phải là dễ dàng với người không chuyên. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm hiểu về chip LED, bộ tản nhiệt cũng như bộ nguồn của sản phẩm. Bởi nó là 3 bộ phận quyết định tuổi thọ sản phẩm.
4 yếu tố đánh giá chất lượng đèn LED Philips âm trần
Thời gian sử dụng chiếu sáng lên từ 20.000 giờ - 50.000 giờ chiếu sáng, tăng khả năng tiết kiệm tạo được lợi ích chiếu sáng lâu dài, ổn định trong khi sử dụng nhằm tận dụng tối đa nguồn sáng an toàn, tiết kiệm khi sử dụng điện tạo cảm giác sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng, bảo vệ tối đa lợi ích hoạt động trong nhu cầu chiếu sáng, đem đến nguồn sáng lâu dài, bền lâu.
Dựa trên những yếu tố trên chúng ta có thể đánh giá được chất lượng đèn LED Philips như thế nào, hãy luôn ghi nhớ để chọn được sản phẩm tốt nhé.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING