• Công nghiệp
  • 3 yếu tố đánh giá đèn led nhà xưởng chất lượng

3 yếu tố đánh giá đèn led nhà xưởng chất lượng

Những hiệu quả, chất lượng mà đèn led nhà xưởng mang lại chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất về cách đánh giá một sản phẩm thực sự chất lượng.

Đèn led nhà xưởng với hiệu suất phát quang cao, nguồn sáng tự nhiên và sắc nét phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian ngoài trời có diện tích rộng như quảng trường, sân vườn, công viên mà không gây ảnh hướng đến thị giác của người dùng. Là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo mà các chuyên gia khuyên dùng.

ĐỘ BỀN CỦA ĐÈN

Để đánh giá một đèn led nhà xưởng chất lượng bạn nên chọn tiêu chí đầu tiên là độ bền của sản phẩm. Vì đèn led nhà xưởng thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cũng như phải làm việc với cường độ chiếu sáng cao đèn rất dễ hỏng, khi hỏng hóc việc thay thế đèn trên cao là cực kì tốn kém chi phí cũng như làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Do đó, độ bền của đèn led nhà xưởng rất cần thiết cho công trình nhà xưởng của bạn. Như vậy điều quan trọng nhất khi chọn đèn là phải đảm bảo được độ bền của đèn ít nhất sử dụng trong 2 năm không cháy, hỏng. Bạn có thể xem qua dựa trên thông số kỹ thuật về tuổi thọ. Ngoài ra có thể dựa vào một số thông tin như:

3 yếu tố đánh giá đèn led nhà xưởng chất lượng

Bạn nên chọn các sản phẩm sử dụng các loại chip led hiện đại nhất và chất lượng nhất đó là các con chip led đến từ các thương hiệu uy tín như Philips, Osram, Cree,… Sẽ đẻm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất.
Tiếp đến là chất liệu mà sử dụng để sản xuất sản phẩm có nghiêm ngặt và chất lượng hay không. Nên chọn các sản phẩm đức để tránh tình trạng bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Bạn cũng nên chon một sản phẩm không tỏa nhiệt khi chiếu sáng. Vậy nên những sản phẩm tốt thường được cấu tạo bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện, có nhiều cánh tản nhiệt.

KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Chiếu sáng nhà xưởng trong không gian rộng cần rất nhiều đèn và phải sáng liên tục trong thời gian dài cho nên doanh nghiệp phải chịu chi phí tiền điện lớn. Chính vì vậy tiêu chí tiết kiệm điện là 1 tiêu chí quan trọng khi chọn lựa đèn chiếu sáng nhà xưởng. Sản phẩm đèn led nhà xưởng phải đảm bảo được tiêu chí này để đem lại sựu tiết kiệm cho doanh nghiệp. Bạn nên chọn những đèn có quang hiệu đạt trên 100 Lm/W để có hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Với thông số này sẽ đèm bảo cho bạn về mức độ sử dụng điện năng nên sẽ rất tiết kiệm.

CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG

3 yếu tố đánh giá đèn led nhà xưởng chất lượng

Trong nhà xưởng, ánh sáng cần có chất lượng tốt để công nhân có thể làm việc chính xác nhất. Vậy nên chọn đèn có độ hoàn màu Ra>85 để đảm bảo ánh sáng trung thực giúp công nhân có thể làm việc chính xác. Không chỉ đem lại cho bạn một không gian làm việc thoải mái nhất mà còn tạo cảm giác thư thái và dễ chịu khi sử dụng, giúp nâng cao năng suất lao động.

CÁCH LẮP ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG THEO ĐÚNG QUY TRÌNH

Khu vực nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Do đó, nhu cầu ánh sáng tại các khu vực này là rất lớn để đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra được thông suốt. Với những điều này thì việc lắp đặt sản phẩm là rất qua trọng. Vì lắp đặt đúng cách thì ánh sáng của sản phẩm mới mang lại cho bạn những điều hài lòng nhất.

Để tiến hành lắp đèn từ móc treo và kết nối với nguồn điện theo thiết kế. Bạn phải tuân thủ đúng các hướng dẫn của nhà sản xuất và phải có am hiểu cơ bản điện lưới. Ngoài ra, cần phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết như găng tay, mũ bảo hiểm, bút thử điện,..

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Trên đây là tất cả những thông tin về đánh giá đèn led nhà xưởngchi tiết nhất. Với những thông ti này thì bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm đèn led nhà xưởng. Liên hệ Hoàng Phát Lighting chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng với giá thành và chất lượng tốt nhất.

3 yếu tố đánh giá đèn led nhà xưởng chất lượng