Trang chủ »

3 Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp Với Mọi Thời Đại

3 Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp Với Mọi Thời Đại
(Ngày đăng: 17-03-2017 03:45:13)
3 xu hướng lựa chọn đèn phòng khách đẹp và hiện đại sau đây sẽ là cái nhìn mang tính tổng quát đối với thị trường đèn trang trí phòng khách phong phú và đa dạng như hiện nay.

Bạn hãy tự mình khám phá xem xu hướng nào thật sự phù hợp với bạn nhé!

1.  Lựa chọn đèn trang trí theo phong cách quý phái, sang trọng

Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp

Đây chính là xu hướng của đèn phòng khách đẹp và không bai giờ lỗi thời. Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu. Cái đẹp có thay đổi “bộ mặt” của nó như thế nào thì vẫn không thể thoát khỏi sự sang trọng, quý phái. Những chiếc đèn chùm pha lê rực rỡ hay đèn thủy tinh thuần khiết. Tất cả sẽ giúp phòng khách của bạn không chỉ chan hòa trong ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách này mà còn toát lên phong thái cao sang, quyền quý cho chính gia chủ của nó.

2.  Lựa chọn đèn trang trí với  sự giản đơn nhưng rất hiện đại

Theo quan điểm về cái đẹp ngày nay thì cái gì càng đơn giản càng đẹp, càng ít chi tiết càng tinh tế. Và  những chiếc đèn phòng khách đẹp cũng vậy. Xem nào! Sự xuất hiện của chiếc đèn trang trí phòng khách hình những quả bóng bay đủ sắc màu hay cách điệu thành hình hoa, lá sẽ khiến phòng khách nhà bạn vừa có nét của thiên nhiên nhưng cũng bật lên được nét hiện đại, đầy sức sống.

Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp

3.  Lựa chọn đèn trang trí làm bằng tay

Những món đồ handmade không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ những vật liệu không dùng đến mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đèn trang trí phòng khách không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo. Bằng óc sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng của mình mà bạn có thể tô điểm cho căn phòng khách nhà mình những thiết kế độc, lạ nhất chỉ bạn mới có. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên chiếc đèn chùm lộng lẫy từ muỗng ăn kem nhiều màu sắc, đèn cây từ vài ba thanh gỗ và bìa cát tông hay đèn thả trần từ những lọ thủy tinh không dùng đến ở gian bếp. Tất cả những chiếc đèn trang trí phòng khách này sẽ là công trình nghiên cứu và thiết kế đầy sáng tạo thể hiện một gu thẫm mỹ độc đáo của riêng bạn.

  Có thể nói, dù thị trường đèn trang trí phòng khách có đa dạng và phong phú như thế nào thì vẫn không thể thoát ra khỏi 3 xu hướng sử dụng đèn phòng khách đẹp mà chúng tôi đưa ra, bởi đây chính là 3 khuynh hướng chung của cái đẹp trong ngành thiết kế nội thất.

đặt hàng

hoàng phát lighting