• Công nghiệp
  • 3 Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp Với Mọi Thời Đại

3 Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp Với Mọi Thời Đại

3 xu hướng lựa chọn đèn phòng khách đẹp và hiện đại sau đây sẽ là cái nhìn mang tính tổng quát đối với thị trường đèn trang trí phòng khách phong phú và đa dạng như hiện nay.

Một ngôi nhà đẹp điều đầu tiên đập vào mắt người nhìn đó chính là bố cục của ngôi nhà, nhưng với những không gian nhà phố, chung cư thì bố cục bên ngoài dần trở thành xa sỉ, chính vì thế mà phòng khách bây giờ đóng vai trò là tổng quan của ngôi nhà. Nó thể hiện được cá tính và tính thẫm mỹ cũng như độ chiệu chơi của gia chủ như thế nào. Chính vì thế mà chúng ta sẽ cùng đọc qua bài viết này để tìm hiểu xem một số sản phẩm đèn trang trí phù hợp với các không gian phòng khách khác nhau.

Bạn hãy tự mình khám phá xem xu hướng nào thật sự phù hợp với bạn nhé!

1. Lựa chọn đèn trang trí theo phong cách quý phái, sang trọng

Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp

Đây chính là xu hướng của đèn phòng khách đẹp và không bai giờ lỗi thời. Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu. Cái đẹp có thay đổi “bộ mặt” của nó như thế nào thì vẫn không thể thoát khỏi sự sang trọng, quý phái. Những chiếc đèn chùm pha lê rực rỡ hay đèn thủy tinh thuần khiết. Tất cả sẽ giúp phòng khách của bạn không chỉ chan hòa trong ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách này mà còn toát lên phong thái cao sang, quyền quý cho chính gia chủ của nó.

Đây có vẻ là dạng đèn phổ biến nhất hiện nay và cũng được giới trẻ vô cùng ưu chuộng, giá cả thì tùy vào kích thước và sự rườm rà để quyết định. Tuy nhiên lời khuyên nhỏ là với các không gian nhà phố hoặc chung cư chỉ nên sử dụng đèn dạng vừa và nhỏ, kích thước không quá lớn và đặc biệt là đừng quá cao ; lựa chọn những sản phẩm được như vậy sẽ khiến không gian trở nên lớn hơn cũng như cân bằng hơn cho ngôi nhà.

2. Lựa chọn đèn trang trí với sự giản đơn nhưng rất hiện đại

Theo quan điểm về cái đẹp ngày nay thì cái gì càng đơn giản càng đẹp, càng ít chi tiết càng tinh tế. Và những chiếc đèn phòng khách đẹp cũng vậy. Xem nào! Sự xuất hiện của chiếc đèn trang trí phòng khách hình những quả bóng bay đủ sắc màu hay cách điệu thành hình hoa, lá sẽ khiến phòng khách nhà bạn vừa có nét của thiên nhiên nhưng cũng bật lên được nét hiện đại, đầy sức sống.

Với những người ưu thích sự riêng tư và phong cách sống 1 mình thì chỉ cần những sản phẩm đơn giản để bày biện cho ngôi nhà, các sản phẩm càng tiện lợi càng tốt. Đèn trang trí lúc này thường là các sản phẩm gắn tường, chiếu tranh, đèn rọi, đèn mắt ếch... họ không thích các sản phẩm đèn trang trí lớn và rườm rà. Các sản phẩm tuy nhỏ nhưng việc bố trí hợp lý và xắp xếp linh hoạt có thể tạo nên một không gian năng động trẻ trung.

Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp

3. Lựa chọn đèn trang trí làm bằng tay

Những món đồ handmade không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ những vật liệu không dùng đến mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đèn trang trí phòng khách không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo. Bằng óc sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng của mình mà bạn có thể tô điểm cho căn phòng khách nhà mình những thiết kế độc, lạ nhất chỉ bạn mới có. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên chiếc đèn chùm lộng lẫy từ muỗng ăn kem nhiều màu sắc, đèn cây từ vài ba thanh gỗ và bìa cát tông hay đèn thả trần từ những lọ thủy tinh không dùng đến ở gian bếp. Tất cả những chiếc đèn trang trí phòng khách này sẽ là công trình nghiên cứu và thiết kế đầy sáng tạo thể hiện một gu thẫm mỹ độc đáo của riêng bạn.

3 Xu Hướng Lựa Chọn Đèn Phòng Khách Đẹp Với Mọi Thời Đại

*** Có thể nói, dù thị trường đèn trang trí phòng khách có đa dạng và phong phú như thế nào thì vẫn không thể thoát ra khỏi 3 xu hướng sử dụng đèn phòng khách đẹp mà chúng tôi đưa ra, bởi đây chính là 3 khuynh hướng chung của cái đẹp trong ngành thiết kế nội thất. Mọi sản phẩm sinh ra đều đẹp trong mắt 1 ai đó, chính vì thế việc xắp xếp và tạo hình mới chính là yếu tố quyết định chất lượng không gian chiếu sáng của phòng khách.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W