• Làm đẹp
  • 3 trong 1 với công nghệ triệt lông vĩnh viễn

3 trong 1 với công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ Diode Laser là một trong những công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay không chỉ bởi khả năng triệt lông hiệu quả mà còn bởi 2 tác dụng tuyệt vời khác. Bởi vậy sẽ không quá nếu nói răng Diode Laser là phương pháp triệt lông có tác dụng 3 trong 1.

3 trong 1 với công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Đầu tiên ta nên biết sơ qua về cơ chế thực hiện triệt lông bằng phương pháp Diode Laser là như thế nào. Đây là công nghệ triệt lông rất thông minh khi với từng sợi lông có tính chất khác nhau sẽ sử dụng các bước sóng khác nhau phù hợp với đặc điểm của sợi lông đó. Nhờ vậy phương pháp này có thể tác động thẳng vào tận lớp trung bì, tác động sâu đến tận gốc sợ lông. Nhờ vậy mà phương pháp này mới có thể thực sự làm cho lớp lông rụng đi một cách dễ dàng, quá trình rụng lông này diễn ra rất tự nhiên và sợi lông rụng từ tận gốc rễ chứ không chỉ rụng ở phần ngọn như khi bạn dùng kem tẩy lông hay cạo lông.

Chưa hết, sợi lông chỉ thực sự được loại bỏ khi sử dụng các ánh sáng tập trung trực tiếp vào các mầm nhú của lông ngay từ thời kỳ  lông mới hình thành. Vì không được cung cấp các dưỡng chất cho nên mọi sợi lông sẽ bị ngăn chặn khả năng mọc lại, lúc này lông mới thực sự bị triệt hoàn toàn, không thể mọc lại. Khả năng ức chế các hắc sắc tố của công nghệ này dựa vào khả năng có thể điều chỉnh linh hoạt các bước sóng. Qúa trình này sẽ giúp xóa mờ các vết thâm đen có trên da. Làn da của bạn nhờ đó mà trở nên trắng sáng dần đều. Sự trắng sáng này có từ bên trong cho nên nó có tính chất lâu dài chứ không phải tạm thời như kem tẩy lông.

Ngoài ra cũng nhờ phương pháp này mà làn da của bạn trở nên săn chắc hơn, căng mịn hơn trước rõ rệt. Với 3 tác dụng rõ rệt là triệt lông vĩnh viễn, làm trắng da và làm da trẻ hoa, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser chính là phương pháp triệt lông 3 trong 1.