3 lưu ý lựa chọn thông tin khi thành lập doanh nghiệp
Trang chủ » 3 lưu ý lựa chọn thông tin khi thành lập doanh nghiệp

3 lưu ý lựa chọn thông tin khi thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 23-05-2016 18:47:38)
icon facebook   icon google plus  
Một ý tưởng kinh doanh cần được hiện thực hóa bằng việc thành lập doanh nghiệp, như vậy sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều cơ hội tiếp xúc với các khách hàng nhiều hơn. Khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh cần đảm bảo những thông tin cung cấp là chính xác, đầy đủ và dễ dàng cho việc tìm kiếm. Dưới đây là 3 lưu ý giúp bạn lựa chọn thông tin phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Lựa chọn quy mô doanh nghiệp phù hợp

Quy mô của một doanh nghiệp sẽ được quyết định bởi 3 yếu tố chính là vốn điều lệ, số lượng ngành nghề và số lượng thành viên góp vốn. Tất cả những yếu tố này đều góp phần quan trọng trong việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ mọi người nên chọn mức vốn phù hợp với khả năng của mình và các thành viên, không nên đưa những con số quá ảo sẽ không tốt. Cũng nên chú ý đến số ngành nghề sẽ đăng ký trong giấy phép, không nên đăng ký quá ít nhưng quá nhiều cũng không phải là  điều tốt.

2. Chú ý đến bộ nhận diện thương hiệu

Bạn thường nghĩ thành lập doanh nghiệp mới sẽ chẳng cần bộ nhận diện thương hiệu phải không. Nhưng chúng ta phải biết rằng bộ nhận diện bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có cả tên doanh nghiệp. Việc lựa chọn tên doanh nghiệp, tên viết tắt phù hợp với ngành nghề sẽ giúp mọi người biết đến doanh nghiệp tốt hơn.

3. Chọn địa điểm kinh doanh

Địa chỉ trụ sở doanh nghiệp sẽ có 2 điều cần xem xét là nơi đặt trụ sở chính và nơi đặt nhà xưởng. Nó cần phải phù hợp với quy định của Luật doanh nghiệp và đảm bảo thuận lợi cho việc kinh doanh, sản xuất. Khi doanh nghiệp được đặt ở một vị trí tốt, thuận lợi về điều kiện kinh tế, xã hội sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Phải nói rằng vị trí đắc địa luôn là điều tốt nhất với doanh nghiệp bởi nó giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn. Vì vậy, khi đăng ký thành lập doanh nghiệp chúng ta nên chọn địa điểm tốt và ổn định để đặt trụ sở chính.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: