Trang chủ »

3 điều công ty thiết kế web cần chú ý khi thiết kế website

3 điều công ty thiết kế web cần chú ý khi thiết kế website
(Ngày đăng: 27-06-2015 08:57:44)
Hầu hết, các cá nhân, doanh nghiệp thường tìm kiếm những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để có thể sở hữu một website kinh doanh trực tuyến, giúp quảng bá các sản phẩm và dịch vụ thông qua World Wide Web một cách tối ưu nhất.

3 điều công ty thiết kế web cần chú ý khi thiết kế website

Chúng ta cần biết rằng, website sẽ là phương thức kế nối nhanh nhất, hiệu quả nhất với những người dùng internet. Do đó, một website có hoạt động tốt không sẽ quyết định hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp có thành công hay không. Điều này, khiến không ít cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn, không biết nên chọn Công ty thiết kế website nào tốt.

Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp rất chú trọng đến quy trình thiết kế web, cho dù đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhất, cơ bản trong website. Dưới đây là 3 điều mà các công ty thiết kế web cần chú trọng để có thể cho ra đời những website hoạt động tốt, hoàn hảo.

1. Hãy quan tâm tới các sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý:

Một trong những mục tiêu của thiết kế web là làm cho tất cả các trang trên website được lập chỉ mục dễ dàng. Vì thế, các công ty thiết kế web cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn cho các Spider công cụ tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng sẽ giúp tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được thuận tiện hơn.

2. Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:

Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh. Đó chính là khi nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có quá nhiều trang thì những người dùng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt. Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

3. Hãy cân bằng các yếu tố khác nhau trên trang web

Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc thiết kế website thì các công ty thiết kế web  cũng nên đảm bảo cho các trang nhìn được chuyên nghiệp. Những người dùng Internet vẫn thường vào các website có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được sử dụng phù hợp cũng như có một số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với những thông tin đó.