Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • 2 loại xe đẩy được tin dùng nhất thị trường

2 loại xe đẩy được tin dùng nhất thị trường

Xe đẩy dành cho bé hiện đang là sản phẩm cần thiết của hầu hết các gia đình, đặc biệt là ở những thành phố lớn, nhu cầu sử dụng xe đẩy lại càng được quan tâm hơn. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn, 2 loại xe đẩy được tin dùng nhất trên thị trường này sẽ là gợi ý chính đáng dành cho bạn.

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại xe đẩy có chất lượng cao và thiết kế đa dạng, giá cả phù hợp với điều kiện sử dụng ở nước ta. Một số ví dụ điển hình như:

- Xe đẩy hiệu Combi của Nhật Bản chính là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm của thương hiệu này đi tiên phong trong đổi mới những mẫu mã thiết kế với nhiều tính năng ưu việt mới như siêu nhẹ, có thể đẩy được hai chiều và điều chỉnh được cả nấc nằm hoặc ngồi cho bé, hơn nữa, việc gấp gọn xe cũng không quá khó khăn. Xe đẩy em bé combi hiện đang có nhiều thiết kế đa dạng, lại có giá cả khá phù hợp với điều kiện sử dụng hiện nay, do đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm của thương hiệu này.

- Xe đẩy Aprica cũng là thương hiệu được tin dùng hiện nay khi mà các dòng sản phẩm được thiết kế đa dạng vói kiểu dáng khác nhau, sinh động dành cho bé, sử dụng chất liệu cao cấp và chắc chắn. Với nhiều tính năng cần thiết, lại có mái che, hệ thống phanh an toàn, đẩy được hai chiều, hệ thống chống xóc cũng đảm bảo an toàn hơn hẳn. Gía cả của thương hiệu này cũng phải chăng, phù hợp với thị trường.

Trên đây chính là hai loại xe đẩy em bé được nhiều người ưa chuộng sử dụng, ngoài ra cũng còn nhiều loại xe đẩy với tính năng đơn giản, lại dễ sử dụng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho bé nhưng chưa có định hướng nào thì đây chính là những gợi ý phù hợp nhất để tham khảo và lựa chọn thêm.